29 มิ.ย. 2021

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มรส. จัดทำระบบฐานข้อมูลแปลงสวนน้ำจันทน์กะพ้อ

(29 มิถุนายน 2564)ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ Project manager เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจัดทำระบบฐานข้อมูลแปลงสวนน้ำจันทน์กะพ้อ ตำบลเคียนซา อำเภอเคียนซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวได้ร่วมกับเทศบาลตำบลเคียนซา โดยนายอภิชาติ สวัสดี นายกเทศมนตรีตำบลเคียนซา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ,สมาชิกสภาเทศบาลฯ , ปลัดเทศบาลฯ – รองปลัดเทศบาลฯ , ผู้ใหญ่บ้าน -ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน,ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอเคียนซา  ประธานผู้สูงอายุตำบลเคียนซา ร่วมกับวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคุณแซมกับคุณยอร์ค ตัวแทนจากสถานฑูตสวิตเซอร์แลนด์ มอบสิ่งของจำเป็นและอาหาร ,วิวแชร์ เพื่อบรรเทาทุกข์ ให้แก่ผู้ยากไร้ กลุ่มคนเปราะบาง อาทิ คนพิการ ผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสในสังคมที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด 19 ระลอกใหม่ ณ วัดเพ็งประดิษฐาราม อำเภอเคียนซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

:

ภาพ/ข่าว : กองพัฒนานักศึกษา มรส.

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

#U2TSRU