07 ก.ค. 2021

อว. จัดโควตาวัคซีน AZ สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ แก่บุคลากร ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ จำนวน 480 โดส รอบที่ 1

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ณ หน่วยบริการฉีดวัคซีนห้างสรรพสินค้าสหไทย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี บุคลากรทางการศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้ารับการฉีดวัคซีนยี่ห้อ Astrazeneca จำนวน 480 โดส รอบที่ 1 ซึ่งได้รับการจัดสรรจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ระดับองค์กร ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 หวังลดความเสี่ยงและเข้าสู่การปฎิบัติงานด้านการศึกษาได้ปกติโดยเร็วที่สุด โดยได้รับการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ด้านบริการฉีดวัคซีนจากโรงพยาบาลทักษิณ
.
ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี โทร 0 7791 3321

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ / ออกแบบ
กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว