09 ก.ค. 2021

มรส.การ์ดไม่ตก ยกระดับคุมเข้มโควิด ระดมพลพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกอาคาร

วันนี้ (9 กรกฎาคม 64) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เดินหน้าป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในพื้นที่เสี่ยง โดยมีบุคลากรสำนักจัดการทรัพย์สิน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในสถานที่ต่างๆของมหาวิทยาลัย
:
โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มีประกาศ เรื่อง การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 เพื่อเป็นการควบคุม ป้องก้น เฝ้าระวัง และลดโอกาสที่อาจจะเกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส กำหนดให้บุคลากรสลับกันปฏิบัติงาน ในรูปแบบ Work From Home เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม นักศึกษา และบุคลากร หลีกเลี่ยงการออกจากสถานที่พักอาศัย โดยไม่มีเหตุจำเป็น ติดตามข่าวสารจากมหาวิทยาลัยอย่างใกล้ชิด จัดการเรียนการสอนทุกรายวิชาในรูปแบบออนไลน์ เน้นการปฏิบัติงานของบุคลากรให้เหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ และระบบออนไลน์
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ