09 ก.ค. 2021

มรส. แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ด้วยมาตรฐานการเฝ้าระวังเพื่อดูแลคุณ

✨มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี✨

✅ คัดกรองเข้มงวด
✅ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ก่อนเข้าไปภายในมหาวิทยาลัย
✅ สแกนอุณหภูมิร่างกาย
✅ เลี่ยงการสัมผัสจุดเสี่ยง
✅ มาตรการการให้บริการสำหรับผู้ติดต่อราชการ
✅ สะอาดทุกจุดในเชิงรุก
✅ การป้องกันจุดเสี่ยงด้วยแผ่นฆ่าเชื้อ
✅ เว้นระยะห่างงดความแออัด
✅ ติดตามให้มั่นใจ

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี