13 ก.ค. 2021

อธิการบดี มรส. ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล ร.10

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT) คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน ผศ.ธาตรี คำแหง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และนายวิทยา สังคะดี ผู้แทนบุคลากร ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 เพื่อเผยแพร่ภาพออกอากาศทั่วประเทศ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย และทางช่อง NBT SOUTH ทั้งนี้ ระหว่างการร่วมบันทึกเทปเป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19
:
นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร /ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ /ออกแบบ