23 ก.ค. 2021

มรส.ขานรับนโยบายของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ลดค่าเทอม 50% ของนักศึกษาป.ตรี – ป.โท (ภาคปกติและภาค กศ.บท.) ภาคเรียนที่ 1/2564

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฯ (กบ.) ครั้งที่ 9/2564 เพื่อพิจารณาการรับนโยบายของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.)

🔺 “ลดค่าเทอม 50% ของนักศึกษาป.ตรี – ป.โท (ภาคปกติและภาค กศ.บท.) ภาคเรียนที่ 1/2564

🔺 และมีมติร่วมกันจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีไม่รับค่าตอบแทนกรรมการอำนวยการ
ในโครงการจัดการศึกษา สำหรับบุคลากรท้องถิ่น (ภาค กศ.บท) เป็นจำนวนเงิน 1,260,000 บาท เพื่อช่วยเหลือมหาวิทยาลัยยามวิกฤต

โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน

กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว