27 ก.ค. 2021

มรส.ร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2564

เมื่อวันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบออนไลน์ (Webex Meeting)

โดยมี ผศ.ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี•จากนั้น เข้าสู่การประชุมบุคลากรเพื่อรับทราบข้อเท็จจริงด้านการบริหาร การปรับตัว และขอความร่วมมือ เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ
นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว
#ร่วมคิดร่วมทำร่วมเเบ่งปันร่วมภาคภูมิใจ
#มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม