27 ก.ค. 2021

มรส.ร่วมบันทึกเทปรายการ “ล่องใต้วันนี้” ประเด็นเรื่อง มรส.เดินหน้าส่งต่อองค์ความรู้สู่ชุมชนบ้านห้วยทรายต่อยอดแปรรูปผลิตภัณฑ์ยกระดับต้มโคล้งปลาเม็ง-แกงส้มกบพร้อมทาน

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายกิตติศักดิ์ นาคกุล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 บ้านห้วยทราย ตำบลทรัพย์ทวี อำเภอบ้านนาเดิม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมบันทึกเทปรายการ “ล่องใต้วันนี้” ประเด็นเรื่อง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ … เดินหน้าส่งต่อองค์ความรู้สู่ชุมชนบ้านห้วยทรายต่อยอดแปรรูปผลิตภัณฑ์ยกระดับต้มโคล้งปลาเม็ง-แกงส้มกบพร้อมทาน ซึ่งขับเคลื่อนงานโดยโครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
.
โดยจะออกอากาศ ในวันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.00 – 15.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี ช่อง 11 กล่องดิจิทัล ทางเพจ Facebook NBT South

.

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ

นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี