05 ส.ค. 2021

มรส.สุดเจ๋ง คว้ารางวัล Popular Vote การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ “วิศวกรสังคม” จากที่ประชุมอธิการบดี พร้อมรับโล่รางวัลจากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัล Popular Vote (3,800 คะแนน) จากการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ “วิศวกรสังคม” จากที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยได้รับโล่รางวัลจากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี
:
ซึ่งแนวคิด : ภาพสองมือสีน้ำเงินโอบอุ้มยกฟันเฟืองสีเหลืองล้อมรอบศีรษะที่ประกอบด้วยเส้นภายใน ๔ เส้นกำกับด้วยอักษรข้อความ “วิศวกรสังคม” สื่อความหมายถึง พลังของวิศวกรสังคม ผู้เสียสละด้วยความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อน ยกระดับ สร้างสังคมท้องถิ่นให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความสุขยิ่งขึ้นตามพระบรมราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฟันเฟืองสีเหลือง สื่อถึง พลังของวิศวกรสังคม อันเป็นคนของพระราชาข้าของแผ่นดินที่จะช่วยขับเคลื่อนสังคมท้องถิ่นให้เจริญรุ่งเรือง สองมือสีน้ำเงิน สื่อความหมายถึง ความร่วมมือ เสียสละ ด้วยความมุ่งมั่น เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตในชุมชนท้องถิ่น
:
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน

ที่มา:https://www.facebook.com/108248411373302/posts/170348175163325/

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี