12 ม.ค. 2022

มรส. เปิดพื้นบริการชุมชนท้องถิ่น … ประชาชนยิ้มรับบริการฉีดวัคซีนโควิด 19

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี โรงพยาบาลบ้านนาสาร และเทศบาลตำบลขุนทะเล เปิดหน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด 19 เข็มที่ 1 เข็มที่ 2 และเข็มที่ 3 ยี่ห้อ AstraZeneca และ Pfizer ให้แก่ประชาชนชาวไทย ณ บริเวณใต้หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และจะมีการเปิดพื้นที่บริการฉีดวัคซีนรอบถัดไปอีกครั้ง วันที่ 27 มกราคม 2565 โดยขอให้ผู้รับบริการนำบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารการได้รับวัคซีนมาก่อน (ดาวน์โหลดได้จากระบบหมอพร้อม) ใบรับรองแพทย์รับรองการติดเชื้อโควิด-19 (ถ้ามี) และปากกาสำหรับกรอกเอกสาร เริ่มรับบัตรคิวระหว่าง เวลา 8.30 – 15.00 น. มีจำนวนวัคซีนจำกัด 3,000 โดส/วัน
——————————————————
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน