09 ก.พ. 2022

สาธารณสุขศาสตร์ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี – วิทยาลัยชุมชนพังงาร่วมผลิตบัณฑิตให้มีศักยภาพและเสริมสร้างสมรรถนะที่สูงขึ้นหวังเป็นบุคลากรทางการแพทย์แก่สังคม

สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิชาเอกสาธารณสุขชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมกับวิทยาลัยชุมชนพังงา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) หวังผลักดันผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ (สาธารณสุขชุมชน) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตลอดการสนับสนุนทรัพยากรที่เกี่ยวข้องทุกด้าน พร้อมขับเคลื่อนการจัดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) เพื่อผลิตบัณฑิตให้มีศักยภาพและสมรรถนะที่สูงขึ้น สามารถปฏิบัติงานได้จริง ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานระดับประเทศ โดยมี ผศ.ดร.ฐิติพงษ์ เครือหงส์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. และนายจำรัส ขนาดผล ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพังงา ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ซึ่งในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน มรส. ร่วมพิธี เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยชุมชนพังงา
——————————————-
ผศ.กันญารัตน์ หนูชุม /ข่าว
ประวิทย์ ชูชาติ /ภาพ
กนกรัตน์ ศรียาภัย /รายงาน
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ / ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์