17 ก.พ. 2022

มรส.ร่วมพิธีวางพวงมาลา และบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันวิภาวดีรำลึก ครบรอบปีที่ ๔๕

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 ณ บริเวณลานพระอนุสาวรีย์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ค่ายวิภาวดีรังสิต จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีวางพวงมาลา และบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันวิภาวดีรำลึก ครบรอบปีที่ ๔๕ เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที และสำนึกในพระกรุณาธิคุณของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ที่มีต่อข้าราชการ พลเรือน ตำรวจ ทหาร และประชาชนชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี
______________________
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ นักประชาสัมพันธ์ / ถ่ายภาพ / ออกแบบ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
กนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว