14 ก.พ. 2022

นิติศาสตร์ มรส. จับมือเครือข่ายวิชาการ จัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ทางกฎหมายแก่ประชาชน เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฎ

เมื่อวันที่ (14 ก.พ. 65) ซึ่งเป็นวันเป็นวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฎ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพชร ขวัญใจสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา คณะนิติศาสตร์ ร่วมกับเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ อันได้แก่ สำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำโดย นายสุธีรวัชร์ เจริญวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุราษฏร์ธานี พร้อมด้วย ข้าราชการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุราษฏร์ธานี สภาทนายความจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำโดย นายศิริวัฒน์ เดชชาย ประธานสภาทนายความจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ทนายความจังหวัดสุราษฎร์ธานี และเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้บริหารศูนย์การค้าโลตัสสุราษฎร์ธานี ร่วมกันจัดกิจกรรม บริการวิชาการเพื่อให้ความรู้ทางกฎหมายแก่ประชาชน(ฟรี) ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าโลตัสสุราษฎร์ธานี
:
โดยมีกิจกรรมดังต่อไปนี้เสวนาทางวิชาการ หัวข้อ “กฎหมายกับความรัก” โดยวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถ พร้อมทั้งมีคลินิกกฎหมาย “ให้คำปรึกษาปัญหาทางกฎหมาย”โดยทนายความอาสาจากสภาทนายความฯ และอาจารย์ผู้สอนกฎหมาย พร้อมด้วยนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ โดยสำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี พบประชาชน แนะนำการเข้าถึงสิทธิที่ประชาชนจะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายต่างๆ พร้อมทั้งรับสมัครและประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี และมีการถ่ายทอดสดกิจกรรม ทาง Facebook Live : สวท.สุราษฎร์ธานี
:
คณะนิติศาสตร์ มรส. ภาพ-ข่าว