22 ก.พ. 2022

มรส.แสดงความยินดีกับ นักศึกษาทีม SRU RESCUE รับรางวัลพระราชทานฯ โครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนระดับชาติจากผลงาน “วิศวกรสังคมจิตอาสากู้ชีพ-กู้ภัย”

วันนี้(22 กุมภาพันธ์ 2565)ที่หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร แสดงความยินดีกับ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้ารับพระราชทานรางวัลชนะเลิศ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการเข้าร่วมประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนระดับชาติ ประจำปี 2565 โดยการนำผลงานโครงการวิศวกรสังคมจิตอาสากู้ชีพ-กู้ภัย ในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 The 5th Buriram Rajabhat International Conference and Cultural Festival (BRICC Festival 2022) ณ ห้องประชุมอาคารอเนกคุณาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งมีนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 28 ทีม เข้าร่วมประกวดผลงานในครั้งนี้ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมีตัวแทนนักศึกษาจากทีม SRU RESCUE ประกอบด้วย 1. นายสุรยุทธิ์ หนูอุ่น 2. นายธนพล โคตรรวงษา 3. นาย พัทธดนย์ ขำหวาน 4. นายวรฉัตร ทิพย์รัตน์ 5. นางสาวรัตนพร อ่อนสงค์ 6. นางสาวทิพย์ประภา คุ้มชำนาญ โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และนายธีรภัทร อาศิรพจน์ เป็นที่ปรึกษา
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ/ข่าว
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี