15 มี.ค. 2022

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ต้อนรับ ม.ราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมสร้างองค์ความรู้ สู่การพัฒนางานวิชาการ ศึกษาดูงานสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายวิชา วิจัย และนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผศ.ภานุเดช เพียรความสุข ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งในโอกาสนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนรู้ นโยบาย บทบาทหน้าที่หลักการบริหารงาน แนวทาง วิธีการรับสนับสนุนการดำเนินงานการบริหารและการพัฒนาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป สหกิจศึกษา และหลักสูตรระยะสั้นในระบบคลังหน่วยกิต แนวทางพัฒนาระบบบริหารการศึกษาด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย เพื่อนำมาผนวกและบูรณาการงานให้ด้านวิชาการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ศึกษายิ่งขึ้น
—————————
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน