13 เม.ย. 2022

ชมรมTO BE NUMBER ONE มรส. สร้างเครือข่ายระดับอาชีวศืกษา – อุดมศึกษา เข้ารับพระราชทานรางวัลระดับภาค ประจำปี 2565

ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มุ่งสร้างเครือข่าย เพื่อพัฒนาเยาวชนระดับอาชีวศึกษา – อุดมศึกษา โดยลงนามความร่วมมือกับวิทยาลัยอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี และวิทยาลัยการอาชีพไชยา ร่วมผลักดันหนุน 3 สถาบันเข้าประกวดชิงรางวัลระดับภาคใต้ ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี
.
ผลปรากฏว่าชมรมทูบีนัมเบอร์วัน วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี สามารถผ่านเข้ารอบได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับดีเด่นเข้าสู่เวทีระดับประเทศ ในปีนี้ ขณะที่ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมการประกวดการนำเสนอผลการดำเนินชมรม TO BE NUMBER ONE โดย นายนนทวัตร์ วันนะ นางสาวจิราพัชร โพธิญาน นางสาวธัญญารัตน์ หลงสะเตีย และนายธีรศักดิ์ เงินสองสี จากคณะครุศาสตร์ ให้การนำเสนอผลงาน เป็นระบบ เกิดผลดี ได้รับรางวัลพระราชทานฯระดับภาค ผ่านเข้าสู่การประกวดระดับประเทศ เพื่อรักษามาตรฐานระดับเพชรปีที่ 1 ต่อไป

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อ. อนุรัตน์ แพนสกุล /ข่าว
ชมรม TO BE NUMBER ONE มรส. /ภาพ