02 มิ.ย. 2022

มรส.ต้อนรับ คณะจากสถานกงสุลอินโดนีเชียประจำจังหวัดสงขลา เพื่อหารือความร่วมมือ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในการพัฒนากิจกรรมทางวิชาการร่วมกัน

วันนี้(2 มิถุนายน 2565) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยนายธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม คณาจารย์ บุคลากร มรส. ร่วมต้อนรับ คณะจากสถานกงสุลอินโดนีเชียประจำจังหวัดสงขลา เพื่อหารือความร่วมมือ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พูดคุยและหาแนวทางการพัฒนากิจกรรมทางวิชาการร่วมกันหารือแนวทางและเยี่ยมชมห้องประชุมและสำรวจสถานที่ เพื่อการเตรียมการประชุมใหญ่ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีและสถานกงสุลอินโดนีเชียประจำจังหวัดสงขลา ณ ห้องราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ