30 มิ.ย. 2022

มรส. จับมือ สอวช. สร้างกิจกรรมการรับรู้แผนปฏิบัติการเชิงยุทธศาสตร์ มรภ.เขตภาคใต้

ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี นำทีมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมกิจกรรมสร้างการรับรู้แผนปฏิบัติการเชิงยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) และกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดข้อเสนอโครงการริเริ่มสำคัญระดับภูมิภาค มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคใต้ และสร้างผลกระทบในวงกว้างที่ตอบโจทย์สำคัญของประเทศ ด้วยการวางแผนโครงการริเริ่มของภูมิภาค ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยดำเนินกิจกรรมค้นหาเป้าหมายร่วมและข้อเสนอริเริ่มสำคัญของภูมิภาค พร้อมแนวทางการจัดทำโครงการริเริ่ม (initiative program) ซึ่งจัดโดยสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ณ ห้องประชุมใบเรือ โรงแรมโบ๊ทลากูน รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต
————–
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว