13 ก.ค. 2022

ประเมินชมรม TO BE NUMBER ONE สู่มาตรฐานต้นแบบระดับเพชรปีที่ 1

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และอาจารย์อยับ ซาดัดคาน รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำทีมงานกองพัฒนานักศึกษา ที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE ร่วมให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE และร่วมให้กำลังใจแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายแพทย์จิรชาติ เรืองวัชรินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นายโชคดี ศรัทธากาล ศึกษาธิการจังหวัด นางสาวอารีย์ การธิโร แรงงานจังหวัด และผู้ใหญ่ใจดีอีกคับคั่ง•ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีได้กล่าวต้อนรับและแสดงเจตนารมณ์มุ่งมั่น ในการขับเคลื่อนโครงการทูบีนัมเบอร์วัน ด้วยความเชื่อว่าการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ TO BE NUMBER ONE สามารถสร้างและพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตที่มีศักยภาพในการรับใช้สังคม ช่วยให้ชุมชนท้องถิ่นห่างไกลจากยาเสพติด สอดคล้องตามวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยพลังแผ่นดิน สร้างแผ่นดินด้วยภูมิปัญญาให้เป็นพลัง ภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง”

ในการนี้ น.ส.จิรพัชร โพธิญานประธานชมรม และนายนนวัฒน์ วันนะ ผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจ เป็นตัวแทนนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ปี 2565 รอบพื้นที่ โดยมีทั้งแกนนำ สมาชิกชมรม และมีแกนนำรุ่นพี่ ตลอดจนเครือข่ายจากวิทยาลัยเทคนิคเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง•ทั้งนี้ ทีมแกนนำจะต้องนำเสนอผลงานรอบประเทศอีกครั้ง เพื่อเลื่อนสถานะสู่การรักษามาตรฐานต้นแบบระดับเพชรปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 28-31 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี
#ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน
อ.อนุรัตน์ แพนสกุล /ภาพ-ข่าว