08 ส.ค. 2022

มูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี แสดงความยินดีกับ รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. รับรางวัลพระราชทานผู้บริหารสถานศึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONE ดีเด่น ประจำปี 2565

วันที่(8 ส.ค.65) ที่ชั้น3 ห้องรับรอง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) มูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี แสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ที่ปรึกษา ชมรมTO BE NUMBER ONE รับพระราชทานรางวัล ผู้ปฏิบัติงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ดีเด่น ประจำปี 2565 ประเภท ผู้บริหาร ในสถานศึกษา TO BE NUMBER ONE และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้รับพระราชทานรางวัลรักษามาตรฐานต้นแบบระดับเพชร ปีที่1 ในงานมหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี TO BE NUMBER ONE วันที่ 29-31 กรกฏาคม 2565 ณ IMPACT FORUM เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ