09 ส.ค. 2022

นส.นูร์ดคัยรีญา มีบุญลาภ นศ.ปีที่2 เอกภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มรส. คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดสโลแกนกองคลัง

วันที่(9 ส.ค. 65) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรกองคลัง ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวนูร์ดคัยรีญา มีบุญลาภ นักศึกษา ชั้นปีที่2 เอกภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มรส. ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดสโลแกนของกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มรส. ภายใต้สโลแกนว่า“เชื่อมั่นการเงิน ซื่อสัตย์โปร่งใส รวดเร็วฉับไว ไว้ใจกองคลัง มรส.” เพื่อนำสโลแกนที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นสโลแกนของ กองคลัง และสโลแกนสะท้อนตัวตนและภาพลักษณ์ของหน่วยงาน ณ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว