11 ส.ค. 2022

มรส.ทำบุญหอพัก สร้างความเป็นสิริมงคล ความรัก ความสามัคคี แก่นักศึกษา

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดร. พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า นำทีมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นักวิชาการหอพัก อาจารย์ประจำหอพัก คณะกรรมการหอพัก บุคลากรฝ่ายทะเบียน คณะผู้ทำงาน U2T ผู้นำนักศึกษา นายกองค์การนักศึกษาภาคปกติ ประธานสภานักศึกษาภาคปกติ และนักศึกษาครูรักษ์ถิ่น เข้าร่วมกิจกรรม มิ่งมงคลวันคล้ายพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีกิจกรรมทำบุญหอพักและกิจกรรมพัฒนาแปลงผักเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งเป้าหมายสำคัญเพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และสร้างความเป็นสิริมงคล ความรัก ความสามัคคี แก่นักศึกษาและผู้เข้าร่วมทุกคน
————————————–
จุฑามาศ โขนขำ /ภาพ-ข่าว