21 ก.ย. 2022

มรส. ผนึกกำลัง รพ.สวนสราญรมย์ กรมสุขภาพจิต ขับเคลื่อนดูแลสุขภาพใจนักศึกษา

เมื่อวันที่ (21 ก.ย. 65) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) เป็นประธานกล่าวต้อนรับ แพทย์หญิงอัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต นายแพทย์อาทิตย์ เล่าสุอังกูร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวนสราญรมย์ และแขกผู้มีเกียรติ นักศึกษา โดยมอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มรส. ร่วมแถลงข่าวและเปิดโครงการคู่เครือข่ายดูแลจิตใจ ก้าวสู่คนไทยคุณภาพ“ Happy mind Happy life” ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ กรมสุขภาพจิต โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี กระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
โดยในโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือ ร่วมใจ ความรู้ด้านสุขภาพจิตแก่นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งมีการจัดนิทรรศการ “Mental Health Expo 2020 : Happy Mind Happy Life” และกิจกรรมต่างๆมากมาย
:
กองพัฒนักศึกษา มรส. ภาพ-ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน-ภาพ