29 ก.ย. 2022

มรส. แสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ … “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ”

——————————–

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส) จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 อย่างสมเกียรติ ตอบแทนความเสียสละในการทำงานที่สร้างสรรค์มาตลอดอายุราชการ โดยมีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรินทร์ สุขกรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรทิพย์ ทวีพงษ์ คณะวิทยาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธวัชชัย ทีปะปาล คณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ธิติ พานวัน คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พลฯ สมัครหญิงสุเพ็ญ บัวชุม หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ณ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรือน 4 ภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

.

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. ประธานในพิธี ได้กล่าวแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการว่า เมื่อถึงเดือนกันยายนของทุก ๆ ปี คนทำงานทุกคนย่อมเข้าใจดีว่าเป็นเวลาที่ต้องเกษียณอายุราชการ การงานที่เคยปฏิบัติมาตลอดอายุการทำงานรวมทั้งหน้าที่ต่าง ๆ ที่เคยได้รับมอบหมายก็จะต้องยุติลงและส่งมอบให้กับคนรุ่นหลังต่อไป คงไว้แค่เพียงคุณงามความดีและผลงานที่เป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม ในโอกาสเกษียณอายุราชการประจำปี 2565 ผมขอเป็นตัวแทนชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการทุกท่าน ที่ช่วยดูแลมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีด้วยดีตลอดมา ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับบั้นปลายชีวิตและยังคงเจริญงอกงามเคียงคู่ไปกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีตลอดไป

——————————–

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ