10 ต.ค. 2022

มรส. จัดประชุมเตรียมความพร้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้

เมื่อวันที่ (10 ต.ค. 65) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยดร.พลกฤต แสงอาวุธรองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายระบบอำนวยการ นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มรส. ประชุมเตรียมความพร้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี
:
โดยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว