10 ต.ค. 2022

นศ.มรส.กว่า 500 คน รวมพลังจิตอาสา พัฒนาคูระบายน้ำและถนนหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ประธานศูนย์จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี แต่งกายด้วยชุดจิตอาสาพระราชทาน จำนวนกว่า 500 คน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาคูระบายน้ำและถนนหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ อาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี
.
โดยมี พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รองผู้บังคับบัญชา ตำรวจภูธรภาค 8 ประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจจิตอาสา ข้าราชการหน่วยงานของรัฐ นักศึกษาและประชาชนจิตอาสาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา พระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาคูระบายน้ำและถนนหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พุทธศักราช 2565
.
โดยการจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ครั้งนี้ แบ่งการปฏิบัติกิจกรรมตามโซนตามที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ด้วยทรงมุ่งหวังให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่า ปรองดอง สามัคคี ร่วมมือร่วมใจประกอบกิจกรรมสาธารณะ เพื่อประโยชน์สุขของชุมชน ส่วนรวม
:
นางสาวสิริวัฒนา น้อยดอนไพร ข่าว
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ภาพ
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน