17 ต.ค. 2022

มรส.จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรระยะสั้น เพื่อสะสมหน่วยกิตในคลังหน่วยกิต

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2565 ที่โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท จังหวัดกระบี่ ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรระยะสั้น เพื่อสะสมหน่วยกิตในคลังหน่วยกิต โดยมีผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ และผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กล่าวรายงานและกล่าวต้อนรับ ในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากศ.เกียรติคุณ ดร. ชุติมา สัจจานันท์ พร้อมด้วยรศ.ดร อรุณี หรดาล และศ.วิกรณ์ รักษ์ปวงชน รศ.ดร.จินดา ขลิบทอง รศ.ดร.สมใจ พุทธาพิทักษ์ผล ร่วมเป็นวิทยากรในการเสวนาในครั้งนี้ ซึ่งจัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ภาพ