18 ต.ค. 2022

มรส. ประชุมกองอำนวยการร่วมถวายความปลอดภัยพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเขตภาคใต้ ประจำปี 2565

เมื่อวันที่(18 ต.ค.65)ที่ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มรส .ประชุมกองอำนวยการร่วมถวายความปลอดภัยพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเขตภาคใต้ ประจำปี 2565 โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาสัยราชภัฎเขตภาคใต้ ณ หอประชุมชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการประชุม
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว