26 ต.ค. 2022

มรส.ประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.ว.)

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. ให้การต้อนรับ ศ.เกียรติคุณ ดร.ชุติมา สัจจานันท์ ประธานคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.ว.) มรส. พร้อมด้วยคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.ว.) ซึ่งประกอบด้วย ศ.เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล ก.พ.ว. มรส และ ศ.เกียรติคุณ ดร.จรรจา สุวรรณทัต พร้อมด้วยศ.เกียรติคุณ ดร.ธีรภัทร์ เสรีรังสรรค์ และศ.ดร.วีรชาติ เปรมานนท์ ศ.ดร.กำชัย จงจักรพันธ์ ศ.ดร.ดิเรก ปัทมสิริวัฒน์ และศ.ดร.วินัย ประลมพ์กาญจน์ ในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.ว.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
โดยมี ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ กล่าวรายงาน ณ ห้องราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ