28 ต.ค. 2022

บัณฑิตวิทยาลัย มรส. จัดประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย

พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท) ในโครงการประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย โดยมี ผศ.ดร.ศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีกล่าวรายงานการประชุม ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น4 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยในโครงการประชุมครั้งนี้มี ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ โสภาแดง ประธานสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย และคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน
:
ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษอีกครั้งที่คณะผู้บริหารทุกท่านได้พบปะ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกันให้เกิดความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ยิ่งวันนี้ได้ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มาร่วมปาฐกถาพิเศษถึงนโยบายของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมด้วยแล้ว เชื่อมั่นว่าตลอดการประชุมในวันนี้ท่านผู้บริหารบัณฑิตศึกษาทุกท่านจะได้เห็นทิศทางการพัฒนางานในระดับบัณฑิตศึกษา และแนวทางขับเคลื่อนการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาให้เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ