02 พ.ย. 2022

สสอ.พร้อมพลิกโฉมเครือข่ายสื่อมวลชน มรส. เน้นสื่อสารเชิงรุกอย่างสร้างสรรค์มีประสิทธิภาพ

วันนี้(2 พ.ย. 65) เวลา 13.00 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสื่อสารองค์กรระดับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 2/2565 เพื่อมอบนโยบายในการ ดำเนินงานด้านสื่อมวลชนภายในมหาวิทยาลัยเชิงรุก และการวางแผนการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี
:
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีภารกิจหลักด้านการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างบุคคลในองค์กรได้ร่วมเป็นสื่อบุคคลหรือเป็นนักประชาสัมพันธ์ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้สื่อสารและถ่ายทอดข้อมูลขององค์กรให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันตามนโยบายของผู้บริหารองค์กร โดยไม่จำกัดเฉพาะผู้ที่ทำหน้าที่นักประชาสัมพันธ์โดยตำแหน่งเท่านั้น แต่ประสงค์ให้บุคลากรขององค์กรมีบุคลิกของความเป็นนักประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างความประทับใจและทัศนคติที่ดีต่อองค์กรแก่ผู้มาติดต่อราชการ ตลอดจนนักศึกษา จึงได้จัดประชุมสร้างความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของการเป็นนักสื่อสารหรือนักประชาสัมพันธ์ที่สร้างความประทับใจแก่องค์กร
:
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว