03 พ.ย. 2022

มรส.ประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ และจัดทําแผนการปฏิบัติในการถวายความปลอดภัยในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 65 ที่หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. มอบหมายให้ ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานการประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ และจัดทําแผนการปฏิบัติในการถวายความปลอดภัยเนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สําเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจําปีการศึกษา 2560 – 2562 ในวันที่ 28 พฤศจิกายน- 2 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน