04 พ.ย. 2022

มรส.ร่วมพิธีมอบเงินรางวัลจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์”และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “นครลำดวนเกมส์”

——————————————————————————–

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. ที่ห้องราชาวดี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. และดร.พลกฤต แสงอาวุธรองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มรส. ร่วมพิธีมอบเงินรางวัลจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์”และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “นครลำดวนเกมส์” และให้การต้อนรับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์ ระหว่างวันที่5 – 25 มีนาคม 2565 มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฯ 22 ชนิดกีฬา จำนวน 323 คน และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “นครลำดวนเกมส์” ระหว่างวันที่ 30มีนาคม -3 เมษายน 2565 มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฯ 9 ชนิดกีฬา จำนวน 97 คน ณ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีนายนันธวัช เจริญวรรณรองผู้ว่าการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานมอบรางวัล

—————————————————-

โดยสรุปนักกีฬาได้รับเหรียญจากการแข่งขันฯ ดังนี้

1. การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์”

– 6 เหรียญทอง

– 14 เหรียญเงิน

– 16 เหรียญทองแดง

ราม 36 เหรียญ อยู่อันดับที่ 32 ของประเทศ

2. การแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “นครลำดวนเกมส์”

– 9 เหรียญทอง

– 7 เหรียญเงิน

– 13 เหรียญทองแดง

ราม 24 เหรียญ อยู่อันดับที่ 7 ของประเทศ

:

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว