28 ธ.ค. 2022

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ ประกาศศักดาอย่างยิ่งใหญ่ ตอบรับเป็นเจ้าภาพงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ 46

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) มอบหมายให้ ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ และเครือข่ายสังคม อาจารย์ธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา รับตราสัญลักษณ์การเป็นเจ้าภาพ งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 46 ในครั้งถัดไป จาก รศ.ดร.พาสิทธิ์ หล่อธีรพงศ์ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในโอกาสร่วมงานแสดงดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระบารมีจอมราชัน” ระหว่างวันที่ 25 – 28 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี