15 ก.พ. 2023

งานสื่อสารองค์กร ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมงาน OPEN HOUSE เปิดบ้าน ส.ธ. สู่สีสันแห่งการเรียนรู้

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย หัวหน้างานสื่อสารองค์กร นำทีมบุคลากร และนักศึกษา ร่วมจัดนิทรรศการงาน OPEN HOUSE เปิดบ้าน ส.ธ. สู่สีสันแห่งการเรียนรู้ เพื่อให้นักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชน ได้มีโอกาสเยี่ยมชมโรงเรียนและชมผลงานของนักเรียนในรูปแบบนิทรรศการและการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ซึ่งได้มีการประชาสัมพันธ์คณะที่เปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sru.ac.th

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี