20 ก.พ. 2023

มรส.ร่วมวันสถาปนากรมทหารราบที่ 25 ครบรอบปีที่ 41

———–

เมื่อวันที่ (20 ก.พ. 66) ณ กองบังคับการกรมทหารราบที่ 25 ค่ายวิภาวดีรังสิต อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) มอบหมายให้ อาจารย์ศุภชัย ดำคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันสถาปนากรมทหารราบที่ 25 ครบรอบปีที่ 41 เพื่อให้กำลังพล และครอบครัวร่วมกันทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่กำลังพลที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยจัดให้มีพิธีทางศาสนา ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ มอบทุนการศึกษาให้บุตร ธิดากำลังพล โดยมี อดีตผู้บังคับบัญชา หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐภาคเอกชน กำลังพลและครอบครัวร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

:

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร /ข่าว

นางสาวนภัทร ส้มแก้ว / ภาพ

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี