16 มี.ค. 2023

งานประกันคุณภาพการศึกษา มรส. จัด คลินิก ITA ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการทำงาน เพื่อรับการประเมินในระบบ ITAS ตามระบบการประเมินของสำนักงาน ป.ป.ช.

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดกิจกรรมคลินิก ITA ขึ้นเพื่อให้คำปรึกษาและติดตามการดำเนินงานตามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) และ แลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการทำงาน พร้อมจัดเตรียมลิงก์เอกสาร/หลักฐาน เพื่อรับการประเมินในระบบ ITAS ตามระบบการประเมินของสำนักงาน ป.ป.ช. โดยมีอาจารย์ศุภชัย ดำคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นผู้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการทำงานในครั้งนี้ ณ ห้องราชพฤกษ์ 2 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

: