18 เม.ย. 2023

มรส.ร่วมสักการะหลวงพ่อพระพุทธโสธร และจัดพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ เพื่อความเป็นสิริมงคล

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมสักการะหลวงพ่อพระพุทธโสธร และจัดพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เมื่อวันพุธที่ 12 เมษายน 2566 เวลา 05.30 น. ณ ศาลาหลวงพ่อพระพุทธโสธร และศาลพระภูมิเจ้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

:

สมยศ นุ่นจำนงค์//ภาพ

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี