24 เม.ย. 2023

มรส.มอบเกียรติบัตรให้กับบุคลากรที่ผ่านการอบรมห้องเรียนวิศวกรสังคม รุ่นที่1 พัฒนา “Soft skills” ต่อยอดสร้างวิศวกรสังคมสู่ ชุมชนท้องถิ่น

วันที่ 24 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับบุคลากรที่ผ่านการอบรมห้องเรียนวิศวกรสังคม รุ่นที่1 พร้อมบรรยายพิเศษในความรู้เบื้องต้นของการเป็นนักคิด นักสื่อสาร นักประสาน และนวัตกร ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการเป็นวิศวกรสังคม โดย ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี และกิจกรรมปฐมบทวิศวกรสังคมและการสร้างเครื่องมือดำเนินงานวิศวกรสังคม โดยมีบุคลากรเข้าร่วมกว่า 300 คน พร้อมกันนี้มีดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า กล่าวรายงาน หวังบุคลากรนำความรู้และนำทักษะการวิศวกรสังคม ผ่านการพัฒนา Soft skills ไปใช้พัฒนาชุมชนท้องถิ่นต่อไป ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
: