09 พ.ค. 2023

มรส.ร่วมพลังประชาธิปไตย รณรงค์เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (Big Day)

——————————————–

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ที่ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี ตรงข้ามวัดกลางเก่า ตำบลตลาด อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา กว่า 1,000 คน ร่วมเดินรณรงค์เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (Big Day) ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.- 17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีรายชื่ออยู่

👉 เข้าคูหา รับบัตร 2 ใบ กา (X) ใบละเบอร์

✅ แบบแบ่งเขต เลือกคนที่รัก

✅ แบบบัญชีรายชื่อ เลือกพรรคที่ชอบ

: