22 พ.ค. 2023

มรส.ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาจากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ครั้งที่ 5 “ยาลอเกมส์”

——————————————–

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาจากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ครั้งที่ 5 “ยาลอเกมส์” เมื่อระหว่างวันที่ 16-20 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จังหวัดยะลา จากผลการแข่งขันกีฬา

🥇 3 เหรียญทอง ได้แก่

👉 บาสเกตบอลหญิง