24 ม.ค. 2022

ผศ.ศุภัทรชญา วีระกูล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ ได้รับคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ให้เป็นที่ปรึกษาดีเด่น มรส. ประจำเดือนธันวาคม 2564

วันนี้(24 ม.ค. 65) ที่สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบเกียริบัตรให้กับผศ.ศุภัทรชญา วีระกูล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ที่ได้รับการยกย่องเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่นระดับมหาวิทยาลัย ประจำเดือนธันวาคม 2564 จากคณะกรรมการดำเนินการพิจารณาคัดเลือกอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564
.
ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีนโยบายให้พัฒนาระบบอาจารย์ที่ปรึกษา ให้สามารถเข้าถึงและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา (COVD-19) เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจให้อาจารย์ที่ปรึกษาในการให้คำปรึกษา แนะนำทางด้านการเรียน ระเบียบข้อบังคับของมหาวิทยาสัย ตลอดจนการบริการและสวัสดิการด้านต่าง ๆ และสร้างความสัมพันธ์ ความเข้าใจอันดีระหว่างนักศึกษาและมหาวิทยาลัย
:
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
อัลบั้มภาพข่าว:https://drive.google.com/drive/folders/1bIFJc-E7ZHcusyWA9VNQ7mMouqOxzlnB?usp=sharing