11 พ.ค. 2022

มรส.ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รก.อธิการบดี ได้รับประกาศเกียรติคุณ…ด้านเป็นผู้กระทำความดี มีจิตสาธารณะ บำเพ็ญประโยชน์ในงานจิตอาสา

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
—————————-

✨ ขอแสดงความยินดี ✨

กับ ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

🔺ในโอกาสได้รับประกาศเกียรติคุณ…ด้านเป็นผู้กระทำความดี มีจิตสาธารณะ บำเพ็ญประโยชน์ในงานจิตอาสา จากพลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ภาค 4
————————————