27 ต.ค. 2022

มรส.ร่วมพิธีทอดผ้าป่า วัดไตรธรรมาราม พระอารามหลวง

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2565 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมพิธีทอดผ้าป่า ประจำปี 2565 โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานผ้า
ไตรประกอบพิธีทอดผ้าป่า เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรค และสบทบทุนโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย ณ ไตรธรรมาราม พระอารามหลวง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว