03 พ.ย. 2022

มรส.แสดงความยินดี นศ.สาขาดนตรี ผงาดคว้ารางวัลในการแข่งขันวงโยธวาทิตแห่งประเทศไทย Band Competition of Thailand 2022

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 65 เวลา 14.30 น. ที่ห้องอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.แสดงความยินดีและกล่าวชื่นชม นักศึกษาสาขาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งประกอบด้วย

• นายสิทธิโชค เสตานุช
  • นายเอกพล ทองคำ
  • นายวชิรวิทย์ คงสุวรรณ
  • นายสายฟ้า สระกอบแก้ว
  • นายกล้าณรงค์ ทิพย์มี

กับผลการประกวดวงโยธวาทิตแห่งประเทศไทย Band Competition of Thailand 2022
🏆 รางวัลชนะเลิศรายการ Ensemble Marching Snare
🏆 รางวัลชนะเลิศรายการ Brass Individual
🏆 รางวัลรองชนะเลิศรายการ Brass Individual

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ