04 ม.ค. 2023

คณะพยาบาลศาสตร์ มรส.ทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ 2566 พร้อมเสริมสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว

—————–

วันนี้(4 มกราคม 2566) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยรศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มรส. และ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์สามเณร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566 เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

:

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว