21 เม.ย. 2022

ประกันคุณภาพฯ มรส. อบรมหลักสูตร Retreat ยกระดับประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

วันนี้ (21 เมษายน 2565) งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตร Retreat ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ ให้กับเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคใต้ จำนวน 2 หลักสูตร ประกอบด้วยระดับหลักสูตร คณะและสถาบัน ในวันที่ 21-22 เมษายน 2565 โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอาจารย์ศุภชัย ดำคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน และมี ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญดาว แจ่มแจ้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนุสรณ์ จิตมนัส เป็นวิทยากร ณ โรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
.
ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. กล่าวว่า โครงการอบรมหลักสูตร Retreat ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ เป็นโครงการทบทวนการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ ที่ครบรอบระยะเวลา ให้มีความรู้ ความเข้าใจเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2564 และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมสร้างทักษะ แนวปฏิบัติของการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะ และสถาบัน ที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ซึ่งจะส่งผลให้การดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยราชภัฏ มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และพัฒนาอย่างต่อเนื่องยั่งยืน
:

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ /ข่าว
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ นักประชาสัมพันธ์/ออกแบบ
งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี /ภาพ