13 เม.ย. 2022

มรส.ร่วมพิธีตักบาตร ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565 จังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันนี้(13 เมษายน 2565) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน และดร.ปุณยวีย์ หนูประกอบ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง ในงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565 ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทย จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่สืบไป ณ บริเวณสะพานนริศ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว