20 ก.ย. 2022

มรส. ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจด้านการวิจัยและพัฒนากับ วว.

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 (เช้า-บ่าย) ผู้ช่วยศาสตราจาร์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ และเครือข่ายสังคม และทีมงานสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจกับ 17 หน่วยงาน ประสานความร่วมมือ “ด้านการวิจัยและพัฒนาครบทุกขั้นตอน โดยการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรร่วมกัน” มุ่งส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.) พร้อมมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และทานอาหารกลางวัน ณ อาคารพระจอมเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ถนนโยธี