21 ธ.ค. 2018

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุการฝึกอบรม กิจกรรมอบรมและเผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจงซื้อวัสดุสนับสนุนโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 6 โรงเรียน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อวัสดุการฝึกอบรม กิจกรรมอบรมและเผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจงซื้อวัสดุสนับสนุนโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 6 โรงเรียน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุการฝึกอบรม กิจกรรมอบรมและเผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจงซื้อวัสดุสนับสนุนโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 6 โรงเรียน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง